Site Overlay

Deluxe rte

RTE (Deluxe) – Cơm dinh dưỡng đặc biệt 

BAKED PORK WITH LEMONGRASS RICE

_Cơm Ba Rọi Nướng Sả_
Thịt heo nướng sả được làm từ cơm với nước sốt cây sả cùng với thịt heo 3 chỉ rút sườn, trải qua 3 bước từ ngâm nước muối, ướp thịt, nước thịt với sốt cây sả và lá chanh dậy mùi thơm. Ăn kèm trứng luộc và rau củ theo mùa.

MINCED PORK WITH STEAM RICE

_Cơm Trắng Thịt Bằm Xào Rau Củ_
Gạo từ giống lúa Tài Nguyên có nguồn gốc lâu đời được nấu với lá dứa, muối và một ít dâu thực vật tạo độ xốp, mềm, dẻo vừa ăn cùng công thức thịt heo xào dân dã, quen thuộc đối với ẩm thực Việt.

SWEET&SOUR CHICKEN WITH STEAM RICE

_Cơm Trắng Gà Sốt Chua Ngọt_
Gạo từ giống lúa Tài Nguyên có nguồn gốc lâu đời cùng với gà sốt chua ngọt thắng trong nước đường caramel và giấm trắng tạo vị chua ngọt thanh dịu, bắt vị. Một chút bông đại hồi cho dậy hương thơm, ăn kèm rau củ luộc theo mùa.

TRADITIONAL BRAISED CHICKEN WITH TURMERIC RICE

_Cơm Trắng Thịt Bằm Xào Rau Củ_
Cơm ngũ vị là sự kết hợp giữa 5 loại gia vị khác nhau: tỏi phi, dầu mè, mùi hương của lá dứa, vị cay cay của gừng cùng một chút bột nghệ tạo màu sắc bắt mắt ăn kèm với gà kho sả ớt thấm đẫm hương vị truyền thống của người Việt.

BOLOGNESE SPAGHETTI

_Mỳ Ý Thịt Bolognese_
Mỳ Ý sốt cà chua thịt bằm đậm đà cùng các nguyên liệu đặc trưng của Ý tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với hương vị khó quên. Chúng được ăn kèm với vài lát trứng luộc và cà chua.

MEATY SHEPHERD'S PIE

_Bánh Shepherd Nhân Thịt_
Bánh khoai tây nghiền thịt bò và heo sốt cà chua. Thêm chút đậu Hà Lan và bắp cùng sữa tràn đầy dinh dưỡng phù hợp mọi khẩu phần. Món ăn gây mê nhưng không hề bỏ trốn của Foodpeople.

RATATOUILLE SHEPHERD'S PIE (VEGETARIAN)

_Bánh Shepherd Nhân Ratatouille (chay)_
Bánh khoai tây nghiền với bơ Úc thượng hạng thỏa mãn mọi giác quan của bạn khi được kết hợp với hỗn hợp ratatouille được xay nhuyễn. Món ăn không chỉ thơm béo ngậy mà còn đặc biệt cung cấp năng lượng và dinh dưỡng đầy đủ cho mọi người, đặc biệt là người ăn chay.